My updates

.

Ngày qua ngày, và ta làm được những gì…..

.

update

.

20.2.2014

 

– Lần đầu tiên 1 mình vs chiếc laptop đến một nơi ngoài Hiway –  The Coffee Shop, uống 1 cốc Cookies & Cream Iced Blended, rất ngon.

– Tối qua vừa đọc xong “Tôi 20++” của Nick D., trong đấy anh có dành 1 chuyên mục riêng về âm nhạc cùng những ca khúc anh yêu thích. Down 1 số bài về nghe thử, bài nào cũng hay cả nhưng ấn tượng nhất với “Wonderful life” của Hurts, trước tiên là vì lời giới thiệu của Nick về giọng ca chính.

“Giọng ca được đánh giá là “tuyệt đối vô cảm” hay “lạnh lùng đến tàn nhẫn” của Theo Hutchcraft – ca sĩ chính. Theo sở hữu một giọng ca tốt với âm vực rộng, khi hát, anh lấy hơi đều và bình thản như đang hát trong dàn thánh ca nhà thờ. Không rên rỉ, không lên bổng xuống trầm, không cao trào, Theo hát không mảy may cảm xúc.”

Chính nó, chính cụm từ “tuyệt đối vô cảm” , “lạnh lùng đến tàn nhẫn” , “hát không mảy may cảm xúc” đã khiến mình bị thu hút, bị cái khí chất như bất cần tất cả kia thu hút.

Cảm nhận lúc đầu là thế, nghe xong, xem lyric xong, xem sub xong (ừ tớ vẫn chưa đạt đến trình độ hiểu trọn vẹn mà không xem sub đâu) lại một lần nữa bị hấp dẫn.

Lyric lạ, giọng ca lạ, âm nhạc lạ. Càng lạ hơn nữa khi bắt gặp MV In Heaven của JYJ khi ghép với lời của “Wonderful life” lại hợp đến vậy. Lần đầu tiến thấy hứng thú với một ca sỹ Châu Âu đến thế. Mà Theo còn rất đẹp trai nha, không biết có Gay không, nếu được thế thì càng tuyệt. Ừ lần đầu nhìn anh mình đã nghĩ vậy đấy. (nhưng chắc không phải rồi, toàn thấy ảnh đi vs gái)

– Đang xem “Vượt ngục” phần 3 gần đến đoạn kết rồi. Ngày càng thích Miller trong vai Michael Scofied, vừa đẹp trai diễn giỏi lại còn là gay (ôi tiêu chí thần tượng quái dị của mình). Lúc xem phim là rời The Coffee Shop quay lại Hiway ngồi rồi. Đói quá ăn thêm 1 suất Mì Ý, lâu lắm mới lại ăn, ngon thế.

– Tối chán quá, gõ Google “phải làm gì để mỗi ngày trôi qua không vô nghĩa“, đọc được bài báo này, thế là quyết định viết mấy dòng lảm nhảm này. Coi như là nhật kí, coi như là lưu giữ kí ức, để 1 ngày nào đó vào xem lại, biết được mỗi ngày làm được những gì, và nó có vô nghĩa hay không. Đang ngồi máy tính type cái này này, có vô nghĩa không nhỉ? Thôi thì để thời gian trả lời đi.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s